Phát triển khu vực tài chính - ngân hàng trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp lần thứ tư - Đào Văn Hùng
Bài viết nhận định tài chính - ngân hàng là một trong những khu vực chịu tác động rõ nét nhất của Cách mạng công nghiệp lần thứ tư (Cách mạng công nghiệp 4.0). Thành quả của Cách mạng công nghiệp 4.0 sẽ giúp khu vực tài chính - ngân hàng được cải thiện vượt bậc, song cũng đặt ra nhiều thách thức về thể chế, hạ tầng thông tin và tính rủi ro bảo mật, đặc biệt là đối với các nước đang phát triển như Việt Nam.