Để thị trường chứng khoán tiếp tục là một trong những kênh dẫn vốn quan trọng của nền kinh tế - Đức Toàn
Bài viết nhận định thời gian qua, thị trường chứng khoán Việt Nam đã phát triển mạnh mẽ về quy mô, không ngừng hoàn thiện về cấu trúc, góp phần hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và thúc đẩy hội nhập quốc tế, trở thành một trong những kênh dẫn vốn quan trọng của nền kinh tế.