Đánh giá tác động của hiệu suất hoạt động logistics tới thương mại điện tử - Trần Mạnh Hà (2023)
Bài viết đánh giá tác động của hiệu suất hoạt động logistics tới thương mại điện tử bằng việc sử dụng dữ liệu mảng của 137 quốc gia trên thế giới trong giai đoạn 2014- 2018.