Các nhân tố tác động đến lựa chọn nguồn vốn của các doanh nghiệp phi tài chính tại Việt Nam - Lê Hải Trung (2023)
Bài viết đánh giá các nhân tố tác động đến lựa chọn nguồn vốn của các doanh nghiệp phi tài chính tại Việt Nam, giai đoạn từ 2012 đến 2022.