Phát triển bền vững thị trường trái phiếu doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường ở Việt Nam hiện nay: Góc nhìn từ các bên liên quan - Vũ Thanh Nguyên (2023)
Bài viết nghiên cứu đề xuất một số giải pháp đối với các bên liên quan, nhằm thúc đẩy phát triển thị trường trái phiếu doanh nghiệp Việt Nam một cách bền vững và trở thành kênh tài trợ vốn chính cho doanh nghiệp trong tương lai gần.