Một số luận bàn về xây dựng tiêu chuẩn các vị trí lãnh đạo, quản lý và chuyên môn trọng tâm tại các ngân hàng thương mại ở Việt Nam - Trần Thị Hòa (2023)
Bài viết tổng kết kinh nghiệm của một số quốc gia và phân tích khảo sát 15 ngân hàng thương mại Việt Nam từ tháng 6/2023- tháng 10/2023.