Vai trò của ngành Ngân hàng trong hoạt động phòng, chống rửa tiền tại Việt Nam - Bùi Hữu Toàn (2023)
Bài viết này tiến hành nghiên cứu tổng quan hoạt động phòng, chống rửa tiền tại Việt Nam; nêu bật vai trò của ngành Ngân hàng trong công tác phòng, chống rửa tiền.