Nhận diện các công nghệ và ứng dụng trong hành trình chuyển đổi số đại học - Phan Thanh Đức (2023)
Bài viết tập trung phân tích, làm rõ các công nghệ nền tảng và đột phá được ứng dụng ở đâu và như thế nào trong các hoạt động của trường đại học số. Từ đó, viễn cảnh một trường đại học số hoàn chỉnh - đích đến của hành trình chuyển đổi số- được phác họa một cách cụ thể hơn.