Thúc đẩy văn hóa số trong tổ chức: Lý luận tổng quan và gợi ý giải pháp - Phạm Mạnh Hùng (2023)
Bài viết sử dụng phương pháp tổng quan các nghiên cứu tiền nhiệm để nêu bật những cơ sở lý luận của văn hóa số trong tổ chức, những thách thức mà các tổ chức gặp phải trong quá trình thúc đẩy văn hóa số. Từ đó, đề xuất một số giải pháp và khuyến nghị nhằm thúc đẩy văn hóa số trong các tổ chức nói chung và Học viện Ngân hàng nói riêng.