Chuyển đổi số trong công tác tuyển sinh đại học: Một số lợi ích và thách thức - Lê Văn Quang (2023)
Bài viết tổng quan về quá trình chuyển đổi số trong quy trình tuyển sinh đại học, tập trung vào các lợi ích, thách thức của quá trình này, đồng thời tham chiếu thực trạng và những vấn đề đặt ra đối với Học viện Ngân hàng.