Mối quan hệ giữa quản trị công ty và nguyên tắc thận trọng trong kế toán tại Việt Nam - Đinh Thị Thu Hà (2023)
Bài nghiên cứu điều tra mối quan hệ giữa các thuộc tính quản trị công ty và nguyên tắc thận trọng trong kế toán của các công ty Việt Nam. Nghiên cứu sử dụng dữ liệu của 69 công ty phi tài chính trong giai đoạn 2015- 2021.