Ảnh hưởng của giá dầu đến Z-score của các ngân hàng thương mại tại Việt Nam: Phương pháp Bayes - Lê Thông Tiến (2023)
Bài nghiên cứu đã tìm ra ảnh hưởng âm của giá dầu đối với Z-score, đại diện cho mức độ ổn định trong hoạt động ngân hàng