Tác động của hiệu quả sử dụng vốn trí tuệ đến rủi ro tại các ngân hàng thương mại Việt Nam - Bùi Huy Trung (2023)
Bài viết đánh giá tác động của hiệu quả sử dụng vốn trí tuệ đến rủi ro của các ngân hàng thương mại Việt Nam.