Cải cách thủ tục hành chính tại Ngân hàng Nhà nước Việt Nam hiện nay - Nguyễn Thái Hà (2023)
Bài viết đề xuất một số giải pháp cải cách thủ tục hành chính gắn với chuyển đổi số phục vụ người dân, doanh nghiệp của Ngân hàng Nhà nước.