Đại dịch Covid-19, Đòn bẩy tài chính và Tăng trưởng công ty: Trường hợp các công ty niêm yết tại Việt Nam - Lê Hoàng Vinh (2023)
Bài viết chỉ ra rằng tăng trưởng công ty chịu sự tác động thuận chiều bởi đòn bẩy tài chính và trái chiều bởi đại dịch Covid-19.