Biến đổi khí hậu và hệ thống tài chính: Kinh nghiệm quốc tế và khuyến nghị chính sách cho Việt Nam - Lê Hải Trung (2023)
Bài viết hệ thống lại tác động của rủi ro từ biến đổi khí hậu tới hệ thống tài chính quốc gia và nghiên cứu các kinh nghiệm quốc tế về các chính sách liên quan đến biến đổi khí hậu và hệ thống tài chính của một số ngân hàng trung ương trên thế giới