Nghiên cứu tác động của chỉ số điều kiện tài chính tới lạm phát ở Việt Nam - Phạm Thị Hoàng Anh (2023)
Bài nghiên cứu nhằm đánh giá tác động của chỉ số điều kiện tài chính tới lạm phát ở Việt Nam bằng cách sử dụng mô hình phân phối trễ tự hồi quy (Autoregressive- Distributed Lag Model-ARDL), dựa trên bộ dữ liệu chuỗi thời gian từ tháng 1 năm 2013 đến tháng 12 năm 2022.