Ảnh hưởng của dịch COVID-19 đến hiệu quả hoạt động kinh doanh của các công ty thương mại và dịch vụ niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Trương Đông Lộc (2023)
Bài viết đo lường ảnh hưởng của dịch COVID-19 đến hiệu quả hoạt động kinh doanh của các công ty thương mại và dịch vụ niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam.