Mức độ đóng góp của kiều hồi vào tăng trưởng kinh tế: Bằng chứng thực nghiệm từ khu vực ASEAN-6 - Ngô Thị Hằng (2023)
Bài nghiên cứu, ngoài phần giới thiệu, được cấu trúc gồm: Mục 2 thảo luận về các nghiên cứu trước đây về tác động của kiều hối tới tăng trưởng kinh tế để làm rõ khoảng trống nghiên cứu cũng như đóng góp của nghiên cứu; Mục 3 trình bày chi tiết phương pháp nghiên cứu cũng như mô hình nghiên cứu phù hợp đối với mẫu nghiên cứu và mục tiêu nghiên cứu; tại Mục 4, nhóm tác giả thảo luận chi tiết kết quả nghiên cứu, tạo cơ sở cho việc đề xuất một số kiến nghị nhằm thu hút, tích luỹ kiều hối, được trình bày tại Mục 5.