Đánh giá tác động của dịch vụ tiền di động đến sự phát triển của tài chính toàn diện tại Việt Nam và một số khuyến nghị - Nguyễn Thị Hoài Thu (2023)
Bài viết cung cấp những hiểu biết có giá trị và đưa ra khuyến nghị cho các cơ quan quản lý, các nhà nghiên cứu vận dụng tiền di động để phát triển kinh tế- xã hội trong bối cảnh toàn cầu hóa.