Chỉ số phát triển tài chính: Tổng quan lý luận và thực tiễn tại các quốc gia ASEAN - Bùi Ngọc Toản (2023)
Bài nghiên cứu được cấu trúc như sau: phần 2 là cơ sở lý luận về chỉ số phát triển tài chính; phương pháp nghiên cứu được trình bày trong phần 3; phần 4 bao gồm các kết quả nghiên cứu thực nghiệm; cuối cùng, kết luận được rút ra trong phần 5.