Hoàn thiện hành lang pháp lý về thương mại điện tử ở Việt Nam - Đinh Văn Linh (2023)
Bài nghiên cứu đánh giá các quy định về thương mại điện tử tại Việt Nam kể từ thời điểm Nghị định số 52/2013/NĐ-CP có hiệu lực thi hành cho tới nay.