Bàn về một số phương pháp lượng hóa rủi ro tỷ giá - Nguyễn Văn Tiến (2023)
Bài viết này tập trung vào một số phương pháp lượng hóa rủi ro tỷ giá, trên cơ sở đó, các doanh nghiệp định hướng các chiến lược phòng ngừa rủi ro tỷ giá một cách hiệu quả.