Xem xét nhận thức cơ hội, nhận thức khả năng và sợ thất bại tác động đến ý định khởi nghiệp - Lâm Ngọc Thuỳ (2023)
Bài viết đưa ra một số đề xuất nhằm nâng cao nhận thức cơ hội kinh doanh và nhận thức khả năng khởi nghiệp, như xây dựng nhiều chương trình hỗ trợ đào tạo khởi sự kinh doanh, kỹ năng khởi nghiệp và vận hành hoạt động kinh doanh cho người dân và giảm nỗi sợ thất bại khi khởi sự như cải thiện môi trường kinh doanh, xây dựng một Chính phủ kiến tạo, nhờ đó giúp dần lấy lại lòng tin của người làm kinh doanh.