Tác động của Logistics tới xuất khẩu của doanh nghiệp Việt Nam trong thời kỳ Covid-19 - Lương Văn Đạt (2023)
Bài viết nghiên cứu mối quan hệ giữa việc chậm trễ giao hàng nội địa/quốc tế và giảm xuất khẩu trong bối cảnh Covid-19 bằng việc phân tích dữ liệu của các doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam thu được từ Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).