Nhân tố tác động tới rủi ro tài chính: bằng chứng thực nghiệm từ doanh nghiệp dược Việt Nam - Lê Thị Nhung (2023)
Bài viết đánh giá tác động của các nhân tố tới rủi ro tài chính của các doanh nghiệp dược phẩm Việt Nam.