Ứng dụng công nghệ nhận dạng ký tự quang học cho số hóa tài liệu tại Học viện Ngân hàng - Vũ Trọng Sinh (2023)
Bài viết tổng quan nhằm làm rõ cơ sở lý thuyết về công nghệ nhận dạng ký tự quang học; quan sát và trải nghiệm thực tế nhằm hệ thống các giải pháp nhận dạng ký tự quang học tại Việt Nam; và thực hiện thử nghiệm với tài liệu tại Học viện Ngân hàng.