Tác động của công nghệ thông tin và truyền thông đến chất lượng thông tin báo cáo tài chính dưới sự điều tiết của sở hữu Nhà nước - Đỗ Khánh Ly (2023)
Bài viết đánh giá tầm quan trọng của sở hữu Nhà nước trong việc điều tiết ảnh hưởng của công nghệ thông tin và truyền thông đến chất lượng thông tin báo cáo tài chính của các doanh nghiệp phi tài chính niêm yết tại Việt Nam trong giai đoạn 2016- 2020, và sử dụng dữ liệu được thu thập từ 231 doanh nghiệp phi tài chính niêm yết tại Sở Giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh.