Dự báo chiều biến động của chỉ số chứng khoán bằng thuật toán tăng cường - Trương Thị Thùy Dương (2023)
Bài viết dự báo chiều biến động của chỉ số chứng khoán Vnindex bằng các chỉ báo kỹ thuật và thuật toán tăng cường XGBoost đồng thời chỉ ra tầm quan trọng của các biến trong dự báo.