Tác động của dẫn truyền tỷ giá tới lạm phát: Một nghiên cứu ở Việt Nam - Nguyễn Phúc Hiền (2023)
Bài viết đề xuất một số khuyến nghị cho các nhà hoạch định chính sách nhằm đưa ra những chính sách tiền tệ và chính sách tỷ giá phù hợp.