ChatGPT và một số tác động đến giáo dục đại học - Giang Thị Thu Huyền (2023)
Bài viết làm rõ tác động của ChatGPT đến giáo dục đại học, từ đó đưa ra một số giải pháp để ChatGPT ứng dụng hiệu quả trong giáo dục đại học.