Tỷ lệ an toàn vốn và hiệu quả hoạt động: Bằng chứng từ ngân hàng thương mại ở Việt Nam - Nguyễn Phúc Hiền (2023)
Bài viết xem xét tác động của tỷ lệ an toàn vốn (CAR) đến hiệu quả hoạt động của các ngân hàng thương mại ở Việt Nam (ROE).