Hiệu quả truyền tải chính sách tiền tệ qua kênh tín dụng thương mại ở Việt Nam - Lê Hà TrangĐoàn Ngọc ThắngVũ Thùy LinhMạnh Ngọc Yến (2023)
Bài viết tập trung nghiên cứu về hiệu quả truyền tải chính sách tiền tệ qua một kênh tài trợ thay thế cho tín dụng ngân hàng, đó là kênh tín dụng thương mại