Cho vay số và một số khuyến nghị về cho vay số tại các ngân hàng thương mại Việt Nam - Nguyễn Thùy Dương (2023)
Bài viết đưa ra đề xuất cho lộ trình số hoá quy trình cho vay của các ngân hàng thương mại Việt Nam như: Rà soát điều kiện ngân hàng; Thiết lập mục tiêu; Lập kế hoạch cho vay số; Xác định đối tác tiềm năng trong từng giai đoạn của cho vay số.