Xếp hạng tín nhiệm ngân hàng thương mại: Bằng chứng thực nghiệm tại Việt Nam - Trần Ngọc Mai (2023)
Bài nghiên cứu đánh giá tác động của các chỉ tiêu tài chính tới xếp hạng tín nhiệm các ngân hàng thương mại Việt Nam giai đoạn 2014- 2020