Ứng dụng phương pháp Lasso trong dự báo rủi ro phá sản của các doanh nghiệp Việt Nam - Lê Hải Trung (2023)
Bài viết đánh giá khả năng ứng dụng phương pháp lựa chọn biến chủ động dựa trên dữ liệu LASSO (Least Absolute Shrinkage and Selection Operator) để nâng cao hiệu suất dự báo rủi ro phá sản của các doanh nghiệp Việt Nam.