Thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài xanh tại Việt Nam - Mai Hương Giang (2023)
Bài viết dựa trên quan sát tổng quan tài liệu đã cho thấy sự cần thiết của việc thu hút vốn FDI xanh tại các quốc gia đang phát triển, phân tích các rào cản trong thu hút FDI xanh tại Việt Nam, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm tăng cường thu hút dòng vốn này trong thời gian tới.