Mối quan hệ tương tác giữa năng suất và hiệu quả xã hội của các tổ chức tài chính vĩ mô chính thức tại Việt Nam - Hà Văn Dương (2020)
Bài viết đề xuất các khuyến nghị nhằm tăng cường gắn kết mối quan hệ tương tác giữa năng suất và hiệu quả xã hội nhằm góp phần đảm bảo các mục tiêu xã hội, gia tăng thu nhập và bền vững hoạt động của các tổ chức TCVM chính thức tại Việt Nam.