Khẩu vị rủi ro cho các ngân hàng thương mại Việt Nam: Từ lý thuyết đến thực tế - Đỗ Thu Hằng (2019)
Bài viết này sẽ làm rõ khái niệm KVRR, khung KVRR và tuyên bố KVRR ở các ngân hàng, đánh giá thực trạng xây dựng KVRR tại các NHTM Việt Nam, từ đó đưa ra một số khuyến nghị cần thiết