Các nhân tố ảnh hưởng đến việc tham gia chuỗi giá trị toàn cầu của doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Trần Mạnh Hà (2019)
Bài viết chỉ ra rằng các nhân tố về số năm kinh nghiệm và việc nhận vốn đầu tư nước ngoài có ảnh hưởng đáng kể và tích cực đến việc tham gia GVC của SMEs Việt Nam, trong khi các yếu tố như giới tính và trình độ học vấn có tác động ngược lại.