Gian lận và kiểm soát gian lận trong các doanh nghiệp Việt Nam - Lê Thị Thu Hà (2019)
Bài viết nghiên cứu thực trạng hành vi gian lận và các biện pháp kiểm soát gian lận đã được áp dụng trong các doanh nghiệp Việt Nam.