Nghiên cứu về Bộ Chỉ số Chất lượng kiểm toán của các quốc gia trên thế giới - Nguyễn Thị Thanh Mai (2019)
Bài viết giới thiệu về Bộ Chỉ số chất lượng kiểm toán AQIs của các tổ chức như Liên đoàn Kế toán quốc tế (IFAC- IAASB), Cơ quan Ban hành chính sách kế toán và doanh nghiệp Singapore (ACRA), Ủy ban Giám sát các doanh nghiệp kiểm toán được chấp nhận của Mỹ (PCAOB),…để làm rõ được cách thức lượng hóa các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng kiểm toán và sự khác nhau trong việc lựa chọn các nhân tố giữa các tổ chức và các quốc gia trên thế giới.