Các nhân tố ảnh hưởng đến định dưới giá cổ phiếu phát hành lần đầu ra công chúng tại Việt Nam - Nguyễn Thị Hoa Hồng (2019)
Bài viết nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến mức độ định dưới giá cổ phiếu phát hành lần đầu ra công chúng (IPO) tại các công ty niêm yết trên trên thị trường chứng khoán Việt Nam có thực hiện hoạt động IPO trong giai đoạn 2005- 2017.