Các yếu tố ảnh hưởng đến thu nhập lãi cận biên của ngân hàng thương mại niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Lê Hoàng Vinh (2019)
Bài viết nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến thu nhập lãi cận biên của ngân hàng thương mại niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam, dữ liệu nghiên cứu được tiếp cận từ báo cáo tài chính đã kiểm toán của 13 Ngân hàng thương mại trong giai đoạn 2008- 2017.