Tác động của dân trí về tài chính đến hành vi tiết kiệm cá nhân ở Việt Nam - Nguyễn Tường Vân (2019)
Bài viết nghiên cứu tác động của dân trí về tài chính và các yếu tố khác đến hành vi tiết kiệm cá nhân ở Việt Nam.