Các nhân tố ảnh hưởng đến mức độ minh bạch thông tin tài chính trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Tổng quan nghiên cứu và đề xuất mô hình - Trần Trọng Nguyên (2019)
Bài viết xây dựng mô hình phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến mức độ minh bạch thông tin tài chính của các công ty niêm yết trên TTCK Việt Nam.