Ảnh hưởng của rủi ro tín dụng đến hiệu quả hoạt động của các ngân hàng thương mại Việt Nam - Huỳnh Thị Hương Thảo (2019)
Bài viết đề xuất giải pháp hạn chế rủi ro tín dụng nhằm nâng cao HQHĐ của các ngân hàng thương mại Việt Nam.