Hỗ trợ tài chính trong hoạt động cho vay tại Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam - Lê Hải Lâm (2019)
Bài viết phân tích công tác hỗ trợ tài chính trong hoạt động cho vay tại Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam giai đoạn vừa qua, chỉ ra những hạn chế của hoạt động này, từ đó đưa ra các khuyến nghị đối với hoạt động cho hỗ trợ tài chính của Quỹ.