Kinh nghiệm của Singapore về cải thiện môi trường đầu tư thu hút FDI vào R&D - Đoàn Vân Hà (2019)
Bài viết sẽ tìm hiểu kinh nghiệm cải thiện môi trương đầu tư thu hút FDI vào R&D của Singapore, trong đó tập trung vào sử dụng chính sách tài chính và chính sách sở hữu trí tuệ tr ong thu hút FDI vào R&D.