Hiệu quả tín dụng chính sách cho đồng bào - Đỗ Thị Kim Hảo (2019)
Bài viết đánh giá hiệu quả các chương trình tín dụng chính sách cho đồng bào DTTS ở Việt Nam và đưa ra một số khuyến nghị nhằm nâng cao hiệu quả tín dụng cho đồng bào DTTS tại NHCSXH trong tương lai.